Maserati Ghibli Nerissimo Edition được ra mắt với phiên bản giới hạn

Ngoài ra còn phải kể đến la-zăng 5 chấu kép có tên gọi Urano với kích thước 20 inch cũng được sơn màu đen bóng, điểm nhấn có thể kể đến cùm phanh màu đỏ nổi bật.

phiên bản chỉ được sản xuất đúng 450 chiếc dành riêng cho thị trường Bắc Mỹ và Canada.
Maserati Ghibli Nerissimo Edition Maserati Ghibli Nerissimo Edition
Tại triển lãm New York 2017 đang diễn ra ỡ Mỹ, hãng xe hạng sang đến từ Ý đã trình làng phiên bản giới hạn của mẫu sedan tầm trung Maserati Ghibli.

Theo đó, Maserati Ghibli phiên bản Nerissimo Edition chỉ được sản xuất đúng 450 chiếc dành riêng cho thị trường Bắc Mỹ và Canada.

Đúng như tên gọi Nerissimo, chiếc Maserati Ghibli được trang bị ngoại và nội thất “tông xuyệt tông” màu đen lạnh lùng.

Điểm khác biệt so với phiên bản tiêu chuẩn, Maserati Ghibli Nerissimo Edition có lưới tản nhiệt…

Hay các thanh nẹp cửa sổ được sơn màu đen.

Ngoài ra còn phải kể đến la-zăng 5 chấu kép có tên gọi Urano với kích thước 20 inch cũng được sơn màu đen bóng, điểm nhấn có thể kể đến cùm phanh màu đỏ nổi bật.

Bên trong khoang lái “nội y” có tông màu đen, điểm nhấn là các đường chỉ may tinh xảo màu đỏ.

Maserati Ghibli phiên bản Nerissimo Edition nhận được sự nâng cấp với ghế thể thao và bàn đạp Inox.

Trên bảng điều khiển trung tâm xuất hiện một huy hiệu Nerissimo Edition cùng số thứ tự của xe được sản xuất như điểm nhận dạng so với các phiên bản tiêu chuẩn.

Maserati Ghibli Nerissimo Edition có 3 phiên bản tiêu chuẩn, S và S Q4, trong đó, mức giá bán lần lượt của các phiên bản này bao gồm 77.250 USD, 84.000 USD và 86.500 USD.

Không có sự nâng cấp động cơ nào được đưa ra dành cho chiếc Maserati Ghibli phiên bản Nerissimo Edition. Trong đó, Ghibli bản tiêu chuẩn sử dụng động cơ V6, Twin Turbo, dung tích 3.0 lít, sản sinh công suất tối đa 325 mã lực và mô-men xoắn cực đại 500 Nm. Sức mạnh được truyền tới bánh sau thông qua hộp số tự động 8 cấp. Xe mất 5,6 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt tốc độ tối đa 263 km/h.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *